Website Reviews

Quaviet 579 Com [Tháng 4 năm 2022] Nhận toàn bộ thông tin ở đây!

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG RẺ, HIỆU QUẢ HƠN TRONG TƯƠNG LAI – 0941.246.579
Trong nhiều năm gần đây, Việt Nam đã trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất hành tinh, với mức tăng trưởng GDP hàng năm trong khoảng từ 5 đến 8%. Những con số đáng chú ý này thường liên quan đến những thành tựu đang được thực hiện và công việc kinh doanh, đồng thời đưa hàng triệu người thoát khỏi cảnh túng quẫn.

Hoạt động kinh doanh vận tải biển đóng góp một phần quan trọng vào sự thay đổi tiền tệ của đất nước, hiện đang vận chuyển 77% lượng hàng hóa hoàn chỉnh của quốc gia.

Vận tải đường phố thể hiện một phạm vi rộng lớn trong cơ cấu hoạt động phối hợp ở Việt Nam
Chi phí chiến lược chiếm 21% GDP, đây là một cản trở đáng kể khiến mức độ thâm dụng của hàng hóa Việt Nam ngày càng giảm. Bất chấp chi phí, hiệu quả tự nhiên của hoạt động kinh doanh vận tải biển cũng là một vấn đề quan trọng. Đội xe tải của Việt Nam chủ yếu được làm từ các loại xe tải nhỏ và cũ, ở mức độ lớn ảnh hưởng đến sự phát thải chất làm suy giảm tầng ôzôn (GHG) và tắc nghẽn lưới điện. Khu vực giao thông đường phố đóng góp khoảng 10% lượng phát thải KNK trong cả nước.

Để giải quyết những vấn đề này, các chuyên gia của chúng tôi đã tiến hành cuộc điều tra toàn diện chính về lĩnh vực xe tải trong ngành vận tải biển Việt Nam. Chúng tôi đã chỉ đạo một nghiên cứu xuyên quốc gia về hơn 1.400 nhà vận tải, nói chuyện với 150 đối tác khu vực công và tư nhân, đồng thời phân loại các yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí hoạt động phối hợp. ngoài ra, phóng điện.

Hậu quả của cuộc điều tra của chúng tôi và các đề xuất cách tiếp cận liên quan đã được tổng hợp trong một báo cáo khác: Tăng cường ngành vận tải biển Việt Nam – Hướng tới Giảm chi phí Logistics và Phát thải KNK. Báo cáo đã phân biệt bốn tập hợp chính của các biện pháp can thiệp chiến lược được tổng hợp bên dưới. Mặc dù thực tế là các kỳ thi của chúng tôi tập trung quanh Việt Nam, nhưng báo cáo cũng được xây dựng dựa trên các mô hình trên toàn thế giới và chắc chắn có thể hỗ trợ các quốc gia khác nhau trong việc hiện đại hóa các doanh nghiệp vận tải biển của họ.

 1. Củng cố cho các công ty vận tải hàng hóa, đội xe và thực hành lái xe
  Khoảng 95% xe tải tại Việt Nam đã được sử dụng trên 5 năm, trong đó 31% là trên 8 năm. Hầu hết các tổ chức vận chuyển đều nhỏ, với quy mô một chiếc xe tải bình thường chỉ bằng 5 xe tải. Nhiều tổ chức chiến đấu để truy tìm các tài xế có kinh nghiệm và chuẩn bị kỹ lưỡng. Báo cáo của chúng tôi đề xuất các chiến lược đi kèm có thể có giá trị ở cấp độ tổ chức, chi nhánh và trình điều khiển:
 • Thúc giục các tổ chức vận tải biển hiện đại hóa hệ thống vũ khí của họ thông qua việc thúc đẩy các công cụ lực lượng
 • Phí sử dụng đường phố theo tuổi xe

Củng cố các tổ chức vận chuyển và phương thức lái xe

 • Mở rộng tài xế chuẩn bị và ủy quyền; Sự sắp xếp này có thể ghi nhớ các mô-đun cho xu hướng lái xe hợp lý và các lớp bổ sung để nhận thức về sự đổi mới.
 • Thúc đẩy cải tiến armada và giảm sự đứt gãy trong ngành, thông qua một dự án cho vay theo hướng phát triển để dễ dàng duy trì việc mua xe tải
 • Thiết lập các hợp tác xã quản trị viên xe tải để tập hợp tài sản và đạt được hiệu quả kinh tế theo quy mô.
 1. Kết nối tốt hơn nhu cầu vận chuyển hàng hóa với việc cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa
  Việt Nam bắt đầu thiếu thị trường tài chính xuyên quốc gia để thực sự liên kết các cơ quan quản lý vận tải hiện tại với các yêu cầu của khách hàng mong đợi. Do đó, mức độ xe tải không quay trở lại cuối cùng phụ thuộc vào một nửa. Tình huống hiện tại, được gọi là “đi về lại”, ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí vận chuyển. Ngoài ra, hiện nay việc sử dụng đổi mới để cung cấp giao diện theo yêu cầu vẫn còn bị hạn chế. Báo cáo đề xuất:

Liên kết nhu cầu vận chuyển và hàng hóa
Liên kết thị trường hữu cơ xuyên quốc gia hiệu quả hơn, đặc biệt bằng cách nghiên cứu các hướng dẫn và tổ chức tranh thủ kinh doanh giữa các công ty tài chính toàn cầu và khu vực lân cận

Nâng cấp các mô hình trao đổi tiên tiến bằng cách thúc đẩy các hoạt động do chính phủ phối hợp mở, công việc đổi mới và chia sẻ thông tin. Một ứng dụng đa năng như Uber hoặc Grab dành cho xe tải có thể là một lợi thế khác biệt!

 1. Đưa tài nguyên vào Cơ sở hạ tầng vận tải hàng hóa chất lượng và Mạng đa phương thức
  Do mạng lưới đường phố hơi thấp, 50 đến 60% số xe tải phục vụ các cảng chính của Việt Nam là ít hoặc trung bình. Điều này đòi hỏi phải sử dụng một số lượng lớn xe tải để di chuyển hàng hóa, gây ra tình trạng bế tắc và trì hoãn. Trong thời gian đó, khả năng giao thông vận tải và các luồng nội địa vẫn chưa được khám phá, mặc dù Việt Nam có bờ biển dài khoảng 3.200 km và 19.000 km suối nội địa. Các lựa chọn cách tiếp cận được đề xuất bao gồm:
 • Giảm ách tắc xung quanh cảng bằng cách mở rộng giới hạn phương tiện của tổ chức đường gom vào cảng
 • Nâng cấp nền và hành chính luồng nội đồng. Các lô hàng nổi tiếng hiện nay đang hoạt động tại Việt Nam chỉ có trọng lượng từ 100 đến 300 tấn. Khi giới hạn mở rộng, các luồng nội địa của Việt Nam có thể dễ dàng bắt các sà lan vài nghìn tấn và vận chuyển lượng hàng hóa lớn hơn rất nhiều.
 • Vận tải đường thủy trước tuyến Bắc Nam, vẫn chưa bị quá tải bởi xe tải
 • Bồi dưỡng thêm đồng

các trung tâm chiến lược phối hợp và tổ hợp vận chuyển hàng hóa ở khu ổ chuột tập trung gần các khu vực đô thị lớn, sau đó giảm lượng xe tải bỏ qua các trọng điểm chở hàng do không có các cơ quan hành chính có giá trị gia tăng đáng kể.

 • Đại tu khung đường phố đối với các tuyến vận tải liên tỉnh quan trọng như được ghi nhận trong báo cáo.
 1. Quá trình: Từ những con đường gập ghềnh đến những chuyến đi êm ái
  Hầu hết các trình điều khiển có thể dựa vào cái nhìn sâu sắc của riêng họ để quản lý các vấn đề như rủi ro, điểm dừng vô nghĩa và tắc nghẽn. Nhiều người tránh xa đường cao tốc để tránh bị chậm trễ đáng kể tại các trạm thu phí thủ công. Các lựa chọn chiến lược bao gồm:
 • Gửi một ứng dụng linh hoạt giúp người lái xe báo cáo và xử lý các vấn đề một cách dần dần
 • Thực hiện phân loại chi phí được vi tính hóa dọc theo các khóa học quan trọng, loại bỏ những khoảng dừng không cần thiết và dành ra 160 triệu đô la mỗi năm!

Việc củng cố các hòa giải này có thể làm cho các cơ quan điều hành hoạt động phối hợp của Việt Nam ít tốn kém hơn, xanh hơn, hiệu quả hơn và cuối cùng củng cố chuỗi hàng tồn kho và hỗ trợ phát triển trao đổi. Chìa khóa ở đây không chỉ là khả năng hỗ trợ của doanh nghiệp vận tải biển mà còn là hỗ trợ Việt Nam hiểu được tiềm năng tài chính đầy đủ của mình và để tấm gương vượt qua nghịch cảnh còn tồn tại lâu dài trong tương lai.

Tập trung vào một ngành vận tải biển sáng tạo hơn, ít tốn kém hơn và hiệu quả hơn, Vận tải Hà Lam nói chung luôn nỗ lực học hỏi và cải tiến phương thức hoạt động cũng như áp dụng đổi mới theo từng yêu cầu. Hà Lam mong muốn sớm có thêm đơn hàng từ khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *