nuvuong ff garena vn [tháng 4 năm 2022] nhận kim cương miễn phí!

Queen of Great War 2022, hiện đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới và kế hoạch trò chơi trong dự án Free Fire Academy – Học viện Free Fire cam kết gây sốc, quyến rũ, hấp dẫn, truyền đi thông điệp “Truly War With Free Fire, hỡi các thiếu nữ tương tự có thể bình tĩnh hành động bình thường, dứt khoát tìm kiếm năng lượng của họ để chơi game và bắn súng, để họ có thể lung linh với chất riêng của họ.

Đây là một thử thách đặc biệt phi thường và gây phẫn nộ giữa 3 tập hợp xã hội có năng lực khác nhau: Âm nhạc, Vũ đạo, Diễn xuất và sẽ là nơi các Bóng hồng có cơ hội kiểm tra giới hạn bình thường của mình. Cải trang bản thân thông qua những thay đổi kháng chiến.

Cùng “Ngập ngừng” trước sự tác động của bộ ba quyền lực.

Khép lại bởi sự góp mặt của dàn khách mời “triệu view”, trong buổi biểu diễn của các Huấn luyện viên như Ngô Đình Nam, Ciin, Trần Văn. Bộ ba quyền lực, với sự sắp xếp có khả năng, sẽ đưa ra vô số rắc rối và bài tập chưa từng có để các Thí sinh nỗ lực một lần để thể hiện hết giới hạn của mình, vượt qua tất cả các điểm cuối để di chuyển đến gần. huyền thoại đầu tiên.

Với 15 đứa trẻ mới đầy triển vọng trong thị trấn được chọn vào các dịp xã hội năng lực, chúng sẽ thực sự cần thể hiện mình trong bài kiểm tra phụ “Bài Tài – Ảnh Hậu”, sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 18 tháng Ba, thông qua kỹ thuật quy tắc đa số nhanh chóng trên trang web của chương trình. Gửi đi. Nhà vô địch sẽ nhận được phần thưởng và lợi ích liên quan đến tiền cho Vòng tiếp theo.

Lượt xem “ngột ngạt” đang chạy và thử thách “khuấy động” cho lượt bình chọn

Sau phần thi phụ với lợi thế dành cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất, phần thi chính thức bước vào cuộc đua giành vị trí cuối cùng. Chu kỳ 1 – Cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 3. Từng năng lực xã hội sẽ được Huấn luyện viên và Cố vấn “hoàn thiện” rõ ràng để thể hiện năng lực của từng thí sinh một cách tốt nhất. Các ứng viên sẽ mong đợi thử nghiệm giữ tài khoản Tiktok trong các sự kiện xã hội về quà tặng, thử nghiệm sẽ được đăng trên hai giai đoạn, Tiktok và Trang web, để những người hâm mộ khu vực xung quanh tiếp thêm năng lượng cai trị cho Nữ hoàng. chính của mình.

Mỗi hạng năng lực sẽ chọn ra 3 ứng cử viên để đi tiếp vào Vòng 2, trong đó Top 1 và 2 sẽ được thiết lập dựa trên lượt bình chọn và quan điểm của nhóm và Top 3 sẽ được sử dụng bởi Huấn luyện viên đặc biệt. “Lựa chọn”.

Thí sinh có nhiều phiếu bầu và quan điểm nhất sẽ nhận được 40 sở thích cốt lõi.
Ứng cử viên có nhiều phiếu bầu nhất và quan điểm tiếp theo sẽ nhận được 30 lợi ích cốt lõi.
Ứng cử viên nhận được phiếu bầu từ Huấn luyện viên sẽ nhận được 20 sở thích cốt lõi.
Các đối thủ nhập cuộc lại với các hướng dẫn viên và di chuyển rất tốt tại kỳ Nữ Vương Đại Chiến ngày 31/03

Mục tiêu cuối cùng là trước mắt và không xa cho 9 khả năng tiến tới vòng đồng hành. Người dạy kèm sẽ đi cùng với những người được thử thách trong các buổi tập hợp: Âm nhạc, Khiêu vũ và Diễn xuất, trình bày bài thuyết trình của họ một cách rõ ràng trong thử thách cuối cùng. Dự kiến ​​một lối vào biểu mẫu bình chọn sẽ được mở rõ ràng trên trang web của chương trình ngay trong thời gian diễn ra chương trình.

Với sự tập hợp có nhiều phiếu bầu nhất, mỗi cá nhân sẽ nhận được 30 quyền lợi cốt lõi.
Đối với cuộc họp có nhiều phiếu bầu thứ hai, mỗi cá nhân sẽ nhận được 25 quyền lợi cốt lõi.
Đối với cuộc họp có nhiều phiếu bầu thứ ba, mỗi cá nhân sẽ nhận được 20 quyền lợi cốt lõi.
Đồng hành chiến đấu một sát một trong chế độ Deathmatch

Diễn ra cùng chương trình không thể thiếu những màn đấu súng chọn tình huống hoành tráng với chiến thuật bắn súng Tử Chiến Free Fire. Mỗi (nhóm) sẽ bao gồm 3 ứng cử viên và Huấn luyện viên sẽ chiến đấu trên tất cả.

Với việc thu thập chiến thắng sẽ nhận được 20 lợi ích cốt lõi.
Tập hợp thua cuộc sẽ nhận được 10 lợi ích cốt lõi.

Phần thi thuyết trình của các thí sinh hy vọng sau 3 vòng sẽ khép lại ai là Nữ hoàng của Free Fire!

Như một món ăn quyền lực trong tháng 3 này, Nữ Vương Đại Chiến trở lại với nhiều tính năng giải trí nổi bật hơn, hứa hẹn đây sẽ là chương trình khiến nhóm và những người chơi đi cùng Free Fire mãn nhãn. có mô tả về “Trận chiến thực sự” với Nữ Streamers / Youtuber / Tiktokers.

Mọi thông tin tổ chức về chương trình sẽ được xác thực thông qua Fanpage Facebook: Garena Free Fire hoặc Website: Nuvuongdaichien.ff.garena.vn

Leave a Comment