Games

Nhập code liên quân {Tháng 3 năm 2022} Làm cách nào để nhận mã miễn phí?

Giống như code của các game khác nhau như Code Free Fire, code KOF AllStar, code Hoa Sơn Ngũ Hành … Tương tự, Liên Quân Mobile cũng có những phần thưởng hấp dẫn dành cho game thủ từ giftcode Liên Quân.

Trong Liên Quân Mobile, bạn có thể nhận được giftcode từ các sự kiện như livestream, nạp các mảnh chứng minh quân huy, mã thanh niên … Mỗi loại code sẽ mang đến cho bạn những phần quà khác nhau, có lẽ chúng không có sức hấp dẫn lớn đối với bạn. những người chơi khác nhau, nhưng đối với những người chơi mới, những món quà đó sẽ giúp bạn sắp xếp một cách phi thường. Dưới đây là các cách lấy mã Liên Quân và quy tắc nhập mã Liên Quân.

Mã Liên Quân thường có gì?
Code Liên Quân Mobile thường chứa các thứ như rương, skin tướng, các cấu trúc liên quan đến tiền trong Liên Quân để người chơi sử dụng. Hầu hết các mã nhận được khi tham gia các sự kiện do nhà phân phối trò chơi tạo điều kiện sẽ có skin của huyền thoại.

Khi nào có mã Liên Quân nữa?
Code Liên Quân mới chỉ mở trên các sự kiện trong game, ví dụ như mã livestream Liên Quân, mã Liên Quân Shopee và các sự kiện khác nhau do nhà phân phối game đăng tải trên Fanpage thực tế của Liên Quân. Bạn có thể vào fanpage chính quyền của Liên Quân Mobile thông qua các bang hội trực thuộc.

https://www.facebook.com/LienquanMobile
Mã AWC Liên Quân 2021, mã AWC 2021
Sự kiện AWC 2021 bắt đầu từ ngày 30/6/2021 và ban tổ chức sẽ phát giftcode toàn máy chủ cho nhóm xem trực tiếp. Mã đêm chung kết AWC 2021 sẽ được truyền tải liên tục từ phần còn lại của khu vực thua cuộc đến phần cuối cùng tuyệt vời của cuộc so tài AWC Liên Quân 2021.

mã awc 2021

Code AWC Liên Quân chung kết
9AOW5UE1
9DZWXC2I
6QTOQBB8
2CUOWBF1
CNOCWBBV
JBVF94YQ
OWAV9UGT
OQHUSUQG
Code AWC Liên Quân phí thời gian cuối cùng
RVLILSSV
JT1RKNXA
BN9KKAAS
XVARIFYMA
Hướng dẫn từng chút một để nhập mã Liên minh
Truy cập vào bang hội bên dưới để vào trang nhập code Liên Quân. Nếu bạn bị lôi kéo gần hơn để đăng nhập vào hồ sơ của mình, giả sử không có ai thực sự quan tâm, hãy đăng nhập vào hồ sơ chơi Liên Quân Mobile của bạn.

https://lienquan.garena.vn/giftcode/
Nhập mã vật liệu
Mã liên quân 2019
Mong đợi mã khả thi, bạn sẽ thấy thông báo Đã thay đổi xong. Như bây giờ quay trở lại Liên Quân để nhận quà từ Giftcode. Nếu bạn đang để trò chơi đang chạy ở chế độ nền, giả sử không có ai bận tâm, hãy đăng xuất và xuất hiện lại để lấy giftcode, quà tặng sẽ được chuyển từ thư rơi của bạn.

Nhập mã quà tặng quan trọng

Các cách nhận giftcode Liên Quân Mobile
Xếp Quân Huy
mã liên quan

Tại thời điểm khi bạn nạp Quân Huy Liên Quân Mobile, một mã sẽ được gửi lại sau khi bạn phát tin nhắn SMS để xếp bằng chứng phân biệt quân huy. Mặc dù có giftcode Liên Quân, bạn vẫn sẽ nhận được nhiều dữ liệu hơn theo cách này.

Nhận code Liên Quân bằng cách xem livestream
sukien awc liên quan đến 2021

Trong khi xem Liên Quân Mobile Livestream trên các sự kiện xã hội hoặc fanpage của Liên Quân Mobile. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được các mã quà tặng quan trọng. Một điều cần lưu ý là làm giàu cơ bản lặp lại một lần sẽ nhận được giftcode.

Bất chấp hai chiến lược lấy mã ở trên, sẽ có những sự kiện mà người chơi có thể nhận được mã quà tặng từ những sự kiện đó. Nhà phát hành game sẽ nhắc nhở toàn diện game thủ khi có sự kiện lấy code.

Chấp nhận bạn vượt qua sự kiện, bạn có thể thu thập một lượng lớn mã quà tặng từ các sự kiện hoặc về cơ bản là xem buổi phát trực tiếp để nhận mã và đổi chúng lấy những món quà hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *