Free Fire là một trong những tựa game nổi bật nhất trong tầng lớp xã hội Battle Royale và được chơi trên khắp hành tinh. Trò chơi có vô số cuộc tụ tập hấp dẫn lôi cuốn người chơi.

Giống như hầu hết các tựa game Battle Royale, Free Fire theo cách tương tự kết hợp các gói trang phục cụ thể và cấm mà người chơi có thể nhận được bằng cách tiêu Kim cương hoặc hoàn thành (các) nhiệm vụ thông qua các sự kiện.

Có rất nhiều thứ hữu ích và những thứ phong cách khác, gần với các gói trang phục. Bài báo này nghiên cứu rất có thể những gói tốt nhất như vậy trong Fire giảm và dòng chảy.

Vì trò chơi miễn phí có sẵn mà không có lý do chính đáng để chơi, những người khởi xướng liên tục chuyển tải các giao diện mới để nhận thức về sự phổ biến. Trong trò chơi, có Skins cho mọi thứ, bao gồm ba lô, vũ khí, phương tiện và dù. Mặc dù vậy, trong số lượng người chơi khổng lồ, trang phục cho nhân vật là quan trọng nhất vì trang phục có thể so sánh được sẽ được tính theo từng cá nhân trong toàn bộ trận đấu.

Giống như các trò chơi Battle Royale khác, Free Fire còn có một số gói trang phục thú vị có thể được sử dụng bằng cách tiêu đá quý hoặc hoàn thành một chuyến du ngoạn trong các sự kiện. Gần các gói trang phục, có rất nhiều thứ hỗ trợ và phong cách khác có sẵn.

Vì vậy, ở đây chúng tôi đang có một bản tóm tắt về các gói skin lửa miễn phí tốt nhất năm 2020 và 2022 mà người ta có thể mua hoặc nhận được với giả định là miễn phí bằng cách sử dụng đá có giá trị lửa miễn phí.

Gói hoặc tập hợp trang phục lửa miễn phí

  1. Vôi Trăn độc hại

Gói độc hại đã được kết hợp miễn phí sau khi cập nhật OB25. Bạn có thể nhận được gói này trong phần Gold Royale của trò chơi. Người chơi có thể mua các gói bằng cách lật hình vẽ bằng các mã thông báo. Phần Royale Gold được gia cố ở các nhịp tiêu chuẩn.

  1. Thời đại lộng lẫy

Bạn có thể tìm thấy một trong những gói cần thiết nhất trong free fire trong phần Đổi thưởng của trò chơi. Để phục hồi nó, người chơi phải đổi một hình vuông có bùa.

  1. Bò bông

Đoàn kịch này là một loại trang phục của Cao bồi miền Tây hoang dã đã được thay đổi. Chiếc quần này được thay thế bằng một chiếc váy ngắn, và nó có phần hỗ trợ được buộc chặt không cẩn thận, để lộ khe ngực của từng người. Như một quy luật, chúng tôi có thể nói đó là một gói cơ bản và hấp dẫn.

  1. Gói trái tim sứ giả thiên đường sa ngã

Cá nhân nữ trong trang phục hiện diện của ác quỷ màu đỏ trông quyến rũ hơn là đáng báo động. Bộ trang phục hiện diện ghê tởm có đôi cánh nhỏ ở phía sau. Nếu bạn thực sự muốn mua bộ sưu tập này, thì người chơi cần phải mua gói hiện diện đáng ghét và thiên thần từ cửa hàng.

  1. Gói Thiên thần xanh

Gói này có hiệu ứng màu xanh thổi từ vai của cá nhân và là trang phục cấp cao. Có thể phần tuyệt vời nhất của gói này là đồ lót, và nó cho thấy đùi và khe ngực. Váy cách ly ở giữa.

  1. Thăng thiên mạo hiểm

A Adventure Ascension là một bối cảnh dành riêng cho nam giới mở trong phân đoạn Cửa hàng của trò chơi. Để mua bộ này, người chơi cần 899 viên đá có giá trị. Trong tập hợp, người chơi có đầu, vỏ bọc, cơ bản, cơ sở và một chiếc giày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here